kelan pwede ilabas si baby

Hi mommies, Ask ko lang kelan kaya pwede isama sa mall si baby? My baby is 2weeks old. Gusto ko sana magmall saglit pagdting nya ng 3wks isasama ko xa. Pede kaya. Thank youuu

23 Replies

wag po muna ilalabas si baby. ang daming sakit na kumakalat ngayon—dengue, hfmd at stomach flu. wag na po i-risk.

wag nlang muna siguro ilabas si baby lalo na ngayon ang daming virus.. Pg kumpleto na siguro vaccines nya mas safe

Sa akin, nilabas q lang c baby nung tapos na xiang binyagan at navaccine (1st) ng penta etc...

wag po muna mommy lalo na ngaun naa pbago bago na yung klima natin.

Wag na especially sa mall. Baka mahawa pa ng sakit. Tiis tiis muna

2weeks old baby ko nag-mall na kami. Nagpa-hikaw kasi sya 😊

wag na po muna momsh pag meron na syang mga vaccines

Pwede nmn sis need mo lng ibalot kse malamig.

Wag muna jusko makakakuha ng sakit si baby

4 months po