ABS WORKOUT for CS?

Hi Mommies! Ask ko lang as a CS for 20months. Pwede na po bang mag workout especially sa ABS? Thank you po sa sasagot.

2 Replies

Sabi po saken ng doctor ko 1 year po ang healing process ng CS, at 3 years ulet bago pwedeng mag-anak. Ibig sabihin yung 1 year process na yun eh hindi pa totally healed. Kung gusto mo o magwork out pwede naman po siguro pero 'wag po yung tulad ng dati nung di ka pa naccs or nagkakaanak. Para po safe tayo.