formula milk

mommies! ano pong best formula milk for new born? thanks po! i mimix ko po kc sya, breast feed sya ngaun. pero onti lng kc nakukuha nea skn :( aawa ako kay baby.

9 Replies

paano mo po ba nasabi mommy na konti lang nakukuha nya sayo? are you pumping? umiiyak ba si baby pag naglalatch sayo? nakakatulog po ba sya while feeding? mas maganda mommy to ask her pedia kung anong magandang ibigay for your baby. mommy karirin mo lang yung breastfeeding. wag ka muna mag mix feed. yung milk supply mo mamsh ang palakasin mo. hangga't naglalatch si baby sayo ibig sabihin may nakukuha yan. :) maliit lang naman ang tummy ni baby. try your best hanggang mag 3 months or 6 months na before trying to add formula to baby's diet kung talagang hindi lumakas ang supply mo. ganyan din kasi ako nung una, feeling ko nde sya nabubusog sakin, nagpunta pa ako sa lactation consultant, dun ko lang nalaman na as long as baby is gaining weight and mukha naman syang kuntento after every latch then no problem with supply. may babies lang din kasi mommy mahilig nakalatch, meron ding hindi pa nakukuha ung perfect latch, meron ding nibbler na tinatawag. promise nakakaloka ang breastfeeding lalo na sa simula nakakapraning because it's not easy. pero rewarding in the long run :)

Related Articles