formula milk

hello mga mommies.. ask ko lang po kung ilang oz ng formula milk ang pinapainum nyo sa new born baby.. as advice po kc ng pedia ay 1oz every 3hrs lng.. pero mukang kulang kay baby.. wala dn nman po akong makuhang milk sken.. thanks sa papansin..

2 Replies

tama lang mamsh na 1oz lang para kay baby kasi formula gamit mo. baka kasi ma overfeed siya. pag breastmilk 2-3oz naman. mas madali kasi ma digest ang breastmilk..

Try mo din magbreastfeed. Mas masustansya ang gatas ng nanay