formula milk

mommies! ano pong best formula milk for new born? thanks po! i mimix ko po kc sya, breast feed sya ngaun. pero onti lng kc nakukuha nea skn :( aawa ako kay baby.

9 Replies

as much as possibles mas maganda po mam breastfeeding pa rin po... kahit po konti nakukuha nia pa dede lang po kayo ng pa dede tas try nio po kumain ng may sabaw o higop kau sabaw na may malunggay leaves..maganda po ang malunggay lalo na po sa mga bagong panganak na wala pa po masyadong gatas... ako noon ganun din pero ginawa ng mga in laws ko pinakain po ako ng papaya with gata at malunggay... ta pinahilot din po yung likod ko para maganda din dw po flow ng gatas.. dumami rin po gatas ko...

Related Articles