Kabag ni baby

Mommies..ano po best na gawin if laging may kabag si baby?

12 Replies

iburp poh mommy after feeding at ikulob nyo din poh si baby sabay dahan2x n himas sa likod nibaby n parang minamassage. narerelax sila. super prob ko yan dati pero now madalasang pa burp lng after feeding then ikulob sya kahit once or 2times a day lng kalma n si baby. d ko tlg pinapabayaang d maka burp si baby lalo n bago sya matulog para iwas kabag at halak at ng di madistorbo tulog nya

base po sa akin, if may kabag baby ko pinapahiran ko po ng vicks baby rub ang paa ni baby tapos medyas or pinapa dapa ko siya sa both legs ko po para ma burp

make sure napapaburp si baby after feeding. if feeding, observe nyo po food intake nyo may mga pagkain po kasi na pwedeng magcause ng colic sa baby

Ipaburp nyo po always every after feeding. Tapos i-anti colic massage (search nyo po sa Youtube). Try using Tiny Buds Calm Tummies din po.

https://ph.theasianparent.com/home-remedy-para-sa-kabag Magbasa po kayo sa ARTICLES dito sa App. Marami po kayo matututunan.

try mu iapply yung calm tummies gently massage mu sa tummy at likod ni baby .. safe and effective .. #sweetbaby

lagyan nyo po manzanilla sa may bandang pwetan.. tas tummy time po at always ipaburp every after dede..

Massage niyo po😊 try niyo po mommy yung tinybuds calm tummies. Very effective po pang alis ng kabag😊

I burp nyo po si baby tapos lagyan nyo ng ashete demanzanila Yung taas ng pwetan nya Para umutot