Kabag sa Baby

Hi mga mamsh, ano kayang best baby bottle na anti colic for baby? Ska ano dapat gawin pag may kabag si Baby. Thanks

9 Replies

dr. browns mi! colicky baby ko and yan gamit namin. ung ibang brands, kahit may air vent system kineme, bumubula pa din pag nag suck si baby. ung dr. browns smooth, kahit sunod sunod suck ni baby walang bubbles. nakakapagod lang sa hugasin 😂 ifykyk

yoboo po mas mura kesa sa avent/dr brown, sa shopee po nabibili, i love you massage po search nyo po sa youtube kung paano

Dr. brown na anti colic po yung sa baby ko mommy. Sobrang sealed po nya and always po ipa burp para mas iwas kabag.

ipa burp nyo po tapos e I love you massage. please search na lang sa YouTube para mas maintindihan nyo pano gawin

i love you or bicycle massage po. Pwede rin change ng milk kung formula baka di hiyang.

paburp mo lagi eveey after dumede..

avent / pigeon slim neck

Avent po

avent