kabag

Dapat gawin kung may kabag si baby?

18 Replies

Sabi ng matatanda dito saamin kung pano malaman kung may kabag si baby try mo kapain yung lulunan ni baby kung mejo lubog ayun may kabag nga, and then ang gagawin mo yung three finger mo lagyan mo ng oil and then ipainit mo sa apoy ng kandila pag mainit na at sure na mararamdaman ni baby ipahid mo sa ulo ni baby yung lubog na part and then agad agad titigil si baby sa pag iyak. Proven and tested ko na po

No to manzinilia, made for adults po yan and not recommended para ka LO. I love massage po sa tummy. Do tummy time para po lumakas ang tyan ni LO

Hilutan nyo po yng tyan wg nyo.lagyan ng manzanilla or kahit ano sa balat sabi ng pedia may kemikal daw un at pwede pumasok sa system.ng bata

Aceite de manzanilla po lagyan nyo pusod ni baby, puson nya at bandang taas ng puwitan.. massange mo lng sa likod konti po habang nkadapa..

Nuod ka po sa youtube mommy about colic ng baby. Dun po ako natuto paano i massage tyan ni baby kasama na yung ILU (I love U) massage.

Pag d po mdala sa mansanilya or 2 hrs or more na iyak pa dn c baby.. simeticone drops advise ng pedia

Alacamporado po mabisang panghaplas sa kabag.. ayun pang haplas ko kay baby ko hindi kinakabag

Pahiran ng aciete sa tyan. Tpos pdapain knting tpik tpik sa likod pra mka burp si baby

Lagyan mo ng aceite manzanilla sa tyan nd idapa mo sa unan tap mo ng mahina ung pwet.

Pahiran mo ng Calm tummies with ILU Massage mo utot na yan ng utot #ToMyBaby