Pregnant ba??

Hi mommies! Ano mga signs and symptoms nyo bago nyo malaman na buntis kayo? #advicepls #pregnancy #1stimemom #pregnancy #pregnancy #pregnancy #pregnancy

44 Replies

before ako mag PT last January at bago dumating yung date na dapat may period na ako alam ko na agad na buntis ako. never naman ako naging hingalin Tapos yung tyan ko bilugan for me Yun yung mga signs na preggy ako then yung PT is for assurance lang na talaga buntis so ayun nga buntis nga me 🥰