pain during penetration

Hi mommies. 6 months pregnant na po ako (26 weeks) and still sexually active. Lately po nakakafeel po ako ng discomfort and a little pain pag pinapasok na ni hubby yung kanya inside me. Pero nawawala naman while doing the deed. . Ask ko lang po sana if meron sa inyo nakakafeel ng katulad sa experience ko. Salamat.

1 Reply

Better iiopen mo rin yan sa ob mo. Para mas maexplain sa inyo. Wala namang nakakahiya. Alm na ng doctor yung nga gnyang bagay. 😊