Active

Hello preggy moms, ask ko lang if sexually active pa kayo ni Hubby while preggy? Until ilang months? I am 9weeks now and still active. Di ba nakaka affect kay baby?

2 Replies

Kung hindi ka naman po maselan at hindi ka din pinag bawalan ng ob niyo makaipag dex okay lamg po yun.pero much better if sa 2nd tri na para mas safe

until manganak ako 9months1week. kung di ka nmn maselan pwede nmn un, nakakatulong din sa normal delivery as per my o.b.