40 weeks tomorrow

Hi mommies, 40 weeks na ako tomorrow. Lahat ginawa ko na (lakad, squat, akyat baba sa hagdan, pineapple, EPO) pero hindi pa rin naglalabor. 😭 Masakit lang balakang, singit, naninigas tyan. Due date ko is aug 27. Gusto ko narin makaraos, praying na lumabas na si baby. 🙏🙏🙏 Please, pakisama po kmi sa prayers nyo.. If wala pa rin po kasi talaga iinduce na daw ako..#1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph #momlife

6 Replies

pray lamg mommy .. Mkakaraos rin kayo baby😊😊

4y ago

Mommy share ko lang .... Every afternoon ako naglalakad 1 hour Kahit sobrang tamad na tamad ako mag exercise pinilit ko para bumaba si baby tapos every night before bed time deep squat for 5 minutes kahit ngalay basta kahit 5 mins. Lang talga bago matulog... Very effective ❤😍

Related Articles