baby

Hi mommies! 15weeks and 2days preggy,normal lang po ba ma mejo gumagalaw galaw na po si baby,nagsimula po ako makaramdam ng slight movement nya 13weeks.salamat po.

2 Replies

Oo, naman. Hahaha! Matakot ka kung walang gumagalaw. Atsaka kailangan everyday. Kahit sinok sinok dapat meron. Monitor mo. Yan trabaho nating soon to be mommies. Imonitor si baby sa tiyan. Kailangan umaga/tanghali/gabi araw2x at gabi2x nararamdaman mona siya.

Okay lang po yan...

Related Articles