Weight ng baby girl

Hello mommies 10 months old na po si baby girl ko, 7.8kg. Normal po ba yung weight niya? Sabi kasi nung reliever ng pedia namin magaan daw. Pero may nakita ako na chart dito sa Asian Parent, nasa normal naman siya. 😒

2 Replies

Even for a baby girl, pasok naman po ang weight nya ☺️

6mo ago

Ah ok po. Sinabihan kasi ako ng reliever ng pedia niya na ang gaan daw e. Alam ko din nasa normal range pero di ko maiwasan na di mag overthink 😣

Normal naman po mi

6mo ago

Kung malapit naman na po bumalik si pedia nyo mi wait nyo na lang po sya. If matagal pa po, pwede po kayo pa 2nd opinion kung nag woworry po kayo.