timbang ni baby

Nag punta kami center for vaccine, 11 months na si baby then tinimbang si baby 9.4kg, ang sabi kulang daw sa timbang si baby pero sa baby book na bigay ng pedia niya nakalagay sa baby weight chart, is normal weight for baby girl is 8.4kg, kayo mga mi? payat pa din ba yung 9.4kg for baby girl 11 months?

2 Replies

Si baby ko po pag tinitimbang namin dito sa bahay 7.5 lang. Check up niya nextweek. Turning 1 na din sya aug20. Sure akong may masasabi na naman yung pedia niya. Kasi since mag 1month sya, bantay na nung pedia yung weight.

4w ago

hello, mii! same sa baby ko. hindi siya tabain at di rin mahaba ang katawan tho hindi talaga siya sakitin ever at active na bata. mag 1 na siya this Aug 30. nasabihan kami last time na medyo mababa daw gain ng weight at di matangkad.

Pasok na pasok naman po sa normal ang weight ni baby nyo...