Normal weight ng 4 months old baby girl

Mga mi, normal po ba weight ni baby? 6.3kg, 4 months po sya nung feb 29. Pure breastfeeding. Nag woworry kasi ako parang kulang yung weight nya at nawawala wala din yung mga gitlig nya sa braso. Underweight po ba sya sa 4 months old?

2 Replies

ganyan din po naiisip ko noon mhie. si baby ko naman po 9mos pero 7.6kgs lang. ang sabi po sakin ng pedia ni lo normal lang ang weight nya. ang labanan daw po ay palusugan, hindi daw po patabaan. kung healthy naman po si baby mas maganda po.

2mo ago

thank you mi, worried lang ako as a first time mom hehe kung baka nagkukulang na supply ng milk ko or ano. nagbased din kasi ako dito sa apps ng dapat maging weight nya every month

sakto 5 months baby ko 8.5kgs po sya.

2mo ago

yes po breastfeeding po sya,wala po sya tinatake na vitamins as per pedia nya,di daw po need ng breastfeeding babies ng vitamins.