diaper recommendation

mommies, yung pampers kasi ngayon masyado nang leaky siguro dahil sa sobrang nipis na din ng product. may mairerecommed ba kayo na ibang brand na almost same price or mas mura na ok ang quality and rash free?

32 Replies

Natry ko yun mamypoko at huggies ultra parehong nagleak although sa huggies ultra nung sobrang massive lang ng pupu ni baby. Ngayun tinry namin yung pampers premium, so far okay naman. Yung huggies ultra mabaho pag may laman na at nagiging bulky yung gel. Yung mamypoko not sure baka malaki lang yung size for baby.

5y ago

Tinry namin yun Goo.n, maganda! Mukhang dun na kami magsesettle

Try Super Twins po. My baby boy is using it so far wala namang problema at mura siya. ☺️ 200-220 yung 32 pcs na Large

Sakin mas ok yung brand na diaper na twins lampein mas mura sobrang affordable tapos rash free pa si lo ko .

EQ Dry momsh, pati Huggies, maganda rin Sweet Baby Pants pati Dry. Depende rin ni baby pag hiyang sya 😊

Try happy diaper mommy dun ako ngswitch after pampers. Mas mura pero quality dn sya

We used happy pants and di naman kame nagkaleak and diaper rash issues

try huggies . konti lang nman un difference ng price nila .. ☺️

Maganda po sis ang Happy super dry or magic color mura pa po

star,ung baby pants.cloth like xa.ok xa s baby ko😊

Happy. Never nagka leak. Super affordable pa.