Paano sanayin si baby na hindi ka kasama?

Hello mommies!!! Yung baby ko ay turning 2 this December. Currently working ako hindi siya sanay na wala ako tuwing gabi sa tabi niya. Wala na siyang ginawa kundi mag iiyak all through out the night. Makkatulog nalang siya kakaiyak. Meron po ba kayong tips pano masanay si baby? Salamat po

1 Reply

paano po kayo umaalis? yung babies kasi natututo pa lang sila ng object permanence na hindi porket wala ang isang bagay, forever na siyang wala. try to establish a routine pag aalis ka na ihahatid ka niya tapos after a few minutes babalik ka. para matuto siya na kahit wala ka babalik ka rin naman. assure baby also na babalik ka. wag mo siyang taguan. make sure also na baby will stick to routine kahit wala ka. yung ginagawa niyo bago siya mag sleep, ganoon pa rin gagawin ng nagbabantay sa kanya kahit wala ka. hope this helps.

3y ago

Thank you for the answer mommy. Wfh lang naman ako. Nasa taas siya ako nasa baba. Since i am taking calls, need niya umakyat. That’s the time na nagwawala na siya. Every day almost 6mos ganun na routine namin. One factor din siguro yung pagpapaliy ng babysitter. Baka naninibago din siya Just recently kasi, nagpalit ako ng baby sitter. Wala pa 1 week yung nagbabantay di pa kaya ihandle si baby ko. Natutuliro ako everytime naririnig ko siya umiyak. Nawawala ako sa focus sa work. How I wish i can just stay beside him all the time.