Walker

Hi Mommies, your thoughts in buying walker?

2 Replies

Gusto ko sana.kaso recently, my studies n lumabas about sa pag gamit ng walker ng mga babies.prang cnasabi po n d daw po dapat kc nkaka affect sya sa development ni baby.kaya nagdadalawang isip ako kung bibili b o hindi kc un n nkasanayan cmula p dati.

5y ago

yan nga po ung nag papa dalawang isip din sakin. Bumili ako ng push walker pero hndi pa kaya ni LO mag isa. Pine pressure nila ko na bilihan ng walker na de gulong kasi nga gusto na daw mag hakbang hakbang.

Okay lang saken. Binilhan ko si lo, sobrang nagagamit niya. May malawak kc kaming space sa bahay na pwede xa mg stroll sakay ng walker niya. Kya nalilibang din xa.