Baby food processor

Hello mommies, Worth it po ba bumili ng baby food processor po? Mga ilang months kaya nagagamit and ano po kaya okay na brand yung pasok lang po sana sa budget hehe.

1 Reply

I never used one, so I'd say it's not necessary. Better po if i-mash nyo lang po with a fork yung food na ibibigay nyo kay baby. In that way, may texture pa rin yung food na dapat makasanayan ni baby at mapagpapraktisan nya ring nguyain ☺️