Baby’s food preperation

Is it worth it to buy baby food maker/processor (steam and blend 2in1)? Is it ok to boil baby’s food? Kailangan po ba super lambot or pwedeng tender then I-puree ko naman bilang 1st fee days pa lang kumaen ni baby? Also, ilang beses kumaen sa isang araw kumaen dapat si baby?

5 Replies

Kung nmgagamit mo din naman yung processor pwede din naman, ako kasi bumili ako Ng food processor kasi nagagamit ko din cya sa pagluluto ko and at the same time sa pagkain ng baby ko. Pwede mo din naman iboil lang and smashed mo. As long as durog talaga or puree talaga cya, kasi. Hindi pa naman machew ni baby yan. Kaya dapat talaga puree, sa pagkain 3x a day or depende sayo. :)

Pwede mo namang ilaga lang mommy tas blender mo nalang or food processor or kung kayang imash pwede naman. Ako tuwing morning ko lang pinapakain si baby ko. Nung nag1yo siya dun ko lang siya pinapakain din sa hapon. Pero nasasaiyo pa din yan mommy kung pano po diskarte niyo.

dadahan dahan lang mamshie. sa 1st baby ko ung patatas sa nilagang baka kinuha den dinurog mabuti gamit kutsara. no need for any appliances because sandali lang magagamit. cerelac muna then mashed potatoes, banana pero i mashed din.

sa amin kasabay naman ang anak ko pag kumain so 3x a day din sya kumakain. BLW kame so di durog na durog and no need for food maker din. as for softness dapat soft sya na kayang madurog ng gums ni baby

I llllllllllll