Movement ni baby

Mommies worry lang ako, kasi going 7mos preggy ako then ang galaw ni baby ko napakadalang as in days ang inaabot bago siya magparamdam. Sample lilikot siya today then 1day or 2days siya bago maglikot ulit, posterior placenta naman po ako

1 Reply

hmmm dapat araw araw nakaka 10 movements sya sa 2 oras momsh. hindi ba sa gabi sya magalaw? mas maganda siguro momsh pa check up ka

2y ago

yes momsh. hanap ka ng clinic na hindi need ng request magpa utz from ob. for your peace of mind nadin momsh. si ob ko din kasi sabi nya pag 7months na magcount na tlaga ng movement. and yes, sa akin malikot na sya, kahit anterior ako ramdam ko parin talaga.