DAPHNE USER

Hello mommies worried kasi ako dko sure kung nakainom or di ako nakainom ng pills kahapon. dapat monday na iinumin ko ngayon pag tingin ko sunday and monday un araw ng pills ko. ano ba gagawin ko??? dalawang pills ba ang iinumin ko ngayon araw??? Pls help me. Daphne un pills ko. Thankyou

2 Replies

ang alam ko po pag nakaligtaan nyo inumin ang isa sa oras ng paginom nyo, kinabukasan dpt 2... yun po sa Trust pink. ewan ko po kung ganun din po ba sa daphne. may module nmn po na nklagay dun sa kahon. read mo n lng po.

Ano po b ang regular time nyo po ng paginom? Kung klan nyo po maalala inom po kyo and inom po kyo ulit s regular tym nyo po ng paginom.