DAPHNE PILLS USER

Mga mami okay lang ba to saturday talaga yung araw na uminom ako pero yung nasa daphne pills sunday ang nasa una kahit kasi saturday ako magsimula mali ung araw na kasunod thanks. #advicepls #theasianparentph

DAPHNE PILLS USER
1 Reply

Mali ka na agad. Yung nasa dulong saturday dapat ang uumpisahan mo kung sabi mo saturday ka magsstart dapat. Then from there, susundan mo na lang yung arrow hanggang makabalik ka ulit sa taas.

3y ago

Okay na po solve na po yan mami wala pong mali sa inom ko guide lang daw ang date at pare parehas lang naman daw po ang mg ng pills basta sundin nalang ang arrow