a second chance

Hi mommies! Willing ka bang bigyan ng 2nd chance si hubby na nagkaroon ng ibang affair? ❤ ❤ ❤ Posted: 05/04/20

a second chance
236 Replies

For me yes, nahuli q sya thru txt, but that was when we are not already married pro may isa na kming anak that time, oo, pinatawad q sya, after a year ngpakasal na dn kmi, and simula nung ngpakasal kmi tlgang nkita q ung sincerity nya sa pgbabago, maybe kya nya lng un nagawa kc nga we're both young that time & cguro d pa sya fulfilled sa pagiging buhay binata' ang mga lalaki nmn kc kng mahal ka tlga nila, mgbabago yan, lalo na kng mahal dn nila ang mga bata❤