Masakit pagihi 21 days after cs delivery

Any mommies here who experienced the same? 21 days na since na repeat CS ako. Nung mga unang days and week napansin ko talaga yung sakit sa puson/tahi habang umiihi na para syang nahcocontract tapos medyo msakit yung paglabas ng ihi. Taposnawala rin sya wventually. Pabalik balik din yung dugo sa napkin ko. Kso ysterday, ayun na. Yung feels kapag umiihi ako is parang may sugat yung dinadaanan ng wiwi. Kayo din ba?

2 Replies

naranasan ko din yan mamsh.. google2 pa ako.Akala ko dhil na sa tahi ko. pero ang ginawa ko lang is inom ng madaming tubig and try mo ung betadine fem wash. Yun lng nman gnwa ko and nawala siya after 2days..

pwedeng UTI momsh, ganyan din ako momsh pag ka panganak. UTI plaa