Post partum depression

Mommies who experienced this, how long did it last in your case? Kahit ba toddler na si lo, may nakaka-experience pa rin nito?

1 Reply

Ako nakaranas sis pero saglit siguro dahil narn s gap bago nasundan prang back to zero ako s bunso na 3 months na ngaun!unang isang buwan ko s knya pag aalaga dumating ako s point n tinatalikuran ko sya kpag naiiyak,na ayaw ko sya kargahin naiinis ako lalo na kpag naiyak.sabayan pa ng puyat pananakit ng dede tlgang isang beses bgla ko nlng sya binitawan pababa s higaan pabagsk ndi korn alam bsta ko nalng ginawa sis..pero buti nalang anjn aswa ko na inaalalayan ako s pag aalaga ngaun ok na ako.sis