Diaper

hi mommies, which do you prefer for diaper ni baby newborn pampers, eq or huggies? thankyou

244 Replies

Im using Huggies Ultra. Its good naman. Pero mas good parin yung cloth diaper. Nag dedesposable diaper lang kami kapag umaalis o nagvavacation.

Pampers dry and huggies dry the best,but it depends sa baby bka di nya mahiyang...try mo lahat mommy kung saan mahihiyang si baby dun ka😊

pampers . ngtry din ako ng huggies .. mejo maliit ang size nia compare sa new born ng pampers then ndi hiyang c baby ng rashes sya ..

Ako noon sabi ko huggies pero now ang ginagamit ko sweetbaby, maganda po siya at same lang sa huggies. Tape type po at absorbent.

Kung saan sya mas hiyang sis .pero mas recommended tlga ung pampers for newborn mag medyo malaki na ska kana mag palit. Mahal pero sulit.

EQ dry po kami, ng rashes kc c baby sa pamper ngka slight uti xa sa other brands, but it would still depend kng san hiyang c baby mo🙂

huggies. unang gamit namin pampers premium, konting poop or wiwi, iyak na ng iyak si baby. nagswitch sa huggies, ayun ok naman.

we used Eq dry & Huggies dry..ok lg un mas cheaper Kasi palit k p ng palit pero nong naging active so baby we used Pampers drypants

Mas nagustuhan ko yung EQ para kay baby. Yung huggies kasi sobrang nipis tapos nagleleak pa. Konting ihi lang puno na agad.

.sakin eq hanggang sa paglaki , talagang di nagkarashes baby ko ., pag iniiba ko ng diaper isang gamit palang nagrrashes na