Diaper

hi mommies, which do you prefer for diaper ni baby newborn pampers, eq or huggies? thankyou

244 Replies

Sa akin kse lampin lg para iwas rashes sa baby di baleng mahirap labhan iwas itchy lg sa singit legs at ari ng baby

Huggies si baby nung newborn to 6 months but i discover playful diaper super lambot nya at ndi ngkakarashes si baby

eq dry. but i switched to pampers nung nag pants na si baby. mas absorbent kasi pampers pants compared sa eq pants.

pampers po maganda din..gamit q xa simula sa 1st baby q hnggang sa 2nd baby boy q ngayon..dun kac sila hiyang..

EQ momsh, nung una huggies kami kaso numipis na yung bagong huggies tumatagos na kaya EQ NB na kami

EQ DRY po... pero it depends pa din po sa skinng baby.. kung minsan hiyangan din po sa pagpili ng diaper..

Eq dry sa gabi then huggies sa umaga.. mganda kasi yung eq dry khit umaga na paltan si baby dry pdin.

eq ako.. pero kahit ano naman actually basta wag mo lang hahayaan na mababad ng wiwi si baby..

Pampers po gamit ko kay baby. Though na-try ko na din po ang Huggies and hiyang din naman sa kanya.

Depende sa hiyang..try nyo po muna isang brand muna tapus observed nyo po if hindi sya nag rashes.