newborn diaper

hi mommies! which is better po, pampers or huggies? or meron po kau mairerecommend na mas better and cost efficient? salamat po

78 Replies

Pampers. Huggies tends to leak after a shorter period of time as compared to Pampers.

Depende po yan kung saan hiyang baby niyo, yung baby ko po pampers hiyang naman niya.

Huggies ultra. The best sya sis. Hindi sya naglleak at hindi nagkakarashes si baby.

for me much better ang pampers. dpende din kasi kung saan mahihiyang si bby e

eq dry kasi ginammit ni baby ko nung bagong labas siya hindi po siya nagkarashes

Try nyo po mamy poko sulit sa price since di nag sasag tyaka di napupuno agad

pampers premium.. pero need kasi mg trial and error kung san hiyang c baby

Pampers po gamit ni baby. 4 months na siya at never pa siya nagkarashes

clothe diapers lamp in tipid na iwas rashes pa si baby💖💖💖💖

..mamypoko sis try mu mgnda xa un ang gamit ng baby qo ngaun..