diapers

mommies anu po mas expensive na brand huggies or pampers? and which is better? thank u sa sasagot.

7 Replies

Try nyo po muna ang cheaper cost but good quality hanggang sa may mahiyangan si baby.. hindi naman po ibig sabihin ng mahal ay maganda na, depende pa rin po sa skin ni baby.. lalo na po at mahaba habang panahon din po ang paggamit ng diapers..yun po ay opinyon ko lamang..

4y ago

agree.. khit care at lampein brand is okay, cheaper price pa. hiyangan lng po tlg

Ang gamit po namin is pampers, d po masyado nagkaroon ng rashes ang anak ko

For me po huggies...yun po gamit ng mga anak ko...

Super twin mas absorbent unlike expensive brands

Hindi naman sa brand yan. Hiyangan yan.

Mas mahal ung pampers.

Pampers premium care