TAHI after normal delivery

Mommies ilang weeks po usually natatanggal ang pain ng tahi after normal delivery? 2 weeks na sa akin bukas pero may kirot pa din akong nararamdaman 🥺 Minsan hindi ko kayang tumayo ng matagal pag nakirot siya. Normal lang po ba yun? #firsttimemom

1 Reply

depende ata sa katawan momsh sakin kasi may tahi din ako abot hanggang pwet pero wala namsng sakit maliban sa ang bigat sa pwet na parang namanhid yung pwetan ko pero yung sakit sa pwerta wala naman mag 2 weeks nadin tahi ko at pagaling na linisan mo nalang lsgi tapos betadine para gumaling na.