Pcv & flu vaccine #Immunityboost

Hi mommies,nalate na si Marian daughter ko at 3yrs old ng iilang vaccine dahil sa pandemic.. Okay lang ba magpa-PCV at flu vaccine ng sabay? :)

10 Replies

sa akin lang mommy, there is no need to eush, nagca catch up din kami ni baby since halos zero vaccine siya last year. 1 vaccine a month talaga ako:) but always check with pedia if okay with her. pareho kami ni owdia conservative eh hehe

Baby ko nga mommy walang vaccine last year dahil sa pandemic tapos ung pedia nya nalockdown sa Luzon. Depende po yan sa pedia nyo po tapos reaction ni baby kasi ung pedia KO ayw ng vaccine na sabay. Kawaw daw si maeestress saw po

Ok Lang po mommy kung late sa vaccine dahil may mga catch up naman. Kung sa schedule at kung pwde isabay, you may check your pedia dahil depende din yan aa condition ni baby on the time na nabakunahan at sa availability ng vaccine

OK din naman pagsabayin ang ibang vaccines, but it's best to coordinate with your pedia for the checkup schedule 👍

I think okay lang Ma pero best if consult sa pedia ni baby. Baka kasi di kayanin lagnatin si baby.

i think best to ask your doctor as to how you'd go about the vaccines. 💙❤

i think ok lang pero better to ask pa din si pedia para sure.

Ok lang ma. Ask mo pa din si pedia to make sure

better ask your pedia about it. 😊

Consult your pedia