Questions about Philhealth

Mommies, what if hindi po kayo kasal ni partner di niya po ba pwede icover ang panganganak ko? Hoping for your answers po 🙏☺️❣️

Questions about PhilhealthGIF
7 Replies

I suggest mas better, if you have your own philhealth. We even get married ng asawa ko before ako manganak we got married MAY2019. I give birth AUGUST 2019. I didn't use his philhealth since di pa namin naaayos mga change status nmin sa mga government ids. Nakaless din nman gamit philhealth ko samin ng anak ko. If wla hulog papahulugan yan sayo ng 1yr 2400 ata un ung pinakamababa para makita nila may latest contribution ka pra maentitled ka nila sa discount

3y ago

1 year na hulog is enough po even if aug 2019 pa ko member? ☺️☺️

no po yung hubby ko naka cover lang sakaniya yung panganay namen kase naka apilido siya sakaniya kaya kahit ma hospital anak namen pwedi nya i cover. kuha ka philheath ko mo mommy yun lang magagamit naten na makakatulong saten kase hindi tayo kasal.ako non sa lying na pinag pa nganak ko 3k lang na gastos namen lahat lahat dinugo pa ako non kung hindi ako dinugo non at wala silang na ijnec napampahinto nasa 1k lang babayaran namen.

3y ago

wow thank u mommy, member po ko philhealth kaso walang hulog singe aug 2019 dahil di natuloy magwork, ano po kaya magiging proseso?

pag normal delivery alam ko hanggang 6500-8000 lang covered ni Philhealth malaking tulong if sa lying ka. kaso pag hospital baka nd lang 6500. hindi din kami kasal ang tangging baraha ko lang ay SSS maternity ko. tamang ipon kami ngayon. goodluck sis.

3y ago

thank u so much mommies!!! super laki ng help ng mga answers niyo po ☺️🥰❤️❣️

mommy pwede mo pa mahabol philhealth mo, bayaran mo lang yung january 2021 hanggang sa due date mo. inquire ka nalang po sa philhealth mamsh

Hindi, kuha ka nlng sponsored philhealth pra zero balance ka yan gamit ko sa 3kids ko nung nanganak ako

3y ago

sige po thank u mommy ❤️❤️

nope. philhealth mo gagamitin since di ka nya dependent. magiging dependent ka lang nya pag kasal kayo

3y ago

okay po thank u so much mommy ❣️🥰

hindi po since hindi kayo madedeclare as dependent ni partner

3y ago

ah okay po thank u so much mommy 🥰❤️