philhealth

Mga mommy magagamit ko ba ang philhealth ko sa panganganak kahit di tuloy tuloy ang hulog? Tsaka may philhealth din si partner kaso di pa kami kasal, pani po gagawin namin ftm po

1 Reply

Ako kasi 2yrs di na nkahulog. Pinababayaran sakin ang 3 quarter para magamit. Kung di kayo kasal ni partner, c baby lng covered ng philhealth nya.

4y ago

How much binayaran mo mommy? At kailan ako pede magbayad? Wala pa namang 1 year di nahulugan saken, tagal kasi prinocess sa previous work e. Salamat po