Cramps

Mommies, what am I experiencing right now? Namimilipit ako sa sakit sa tiyan ko di ako makatulog parang naninigas. Di ko alam pero parang yung feeling na bloated yung tiyan mo na nauutot pero di makautot parang ganun ba. Idk kung ano po ito if its normal.

1 Reply

Sure po na sa tyan ung sakit, hindi sa puson? Kung sa tyan, baka nga po either may kabag or na empatso.. If ever sa puson talaga ung cramps at mismong puson ung naninigas, be careful. If tuloy tuloy yan, d na po yan normal. Dapat seconds to mins lang tapos mawawala.