Bloated ang tiyan, masakit ang puson at likod

Hello mommies, 8weeks preggy na po ako. Sino po dito nakaka experience na parang bloated yung tiyan at araw2 na masakit yung likod at yung puson po masakit na parang tinutusok? Ano po remedy ninyo para at least di gaanong discomfort yung feeling? Thank you!

1 Reply

Enough rest lang mi, ganyan talaga struggle ng first trimester based sa mga nababasa at napapanood ko. as long as walang bleeding and tolerable ang pain walang dapat ikabahala pero pag may bleeding at nagiging worst yong feeling then better to seek for assistance from your OB.