questions

Hi mommies! Just wanted to ask po. Anong mga bawal sa buntis? Foods, mga gawain or anything po na bawal. Thank you po! Mas accurate kasi pag sa mga experienced moms magtabong kesa sa google hehe

1 Reply

For food avoid anything raw like sushi. Binawalan din ako kumain ng isaw ng ob ko. For chores as long as kaya and di maselan pregnancy wala naman masyado. Wag lang masyado magtagtag and magpagod as much as possible. ☺

5y ago

Thank you po