Constipated Baby

Hi mommies, just want to ask po kung ano mga remedies ng constipated baby? 3days na kc constipated si baby, nakakatae man sya pero konting konti lang at buo pa. Minamassage ko na rin tummy niya at tuhod to help her. Smashed sweet potato kinain niya. By the way, 6mos si lo ko. Pls advice po. Thank you!

1 Reply

Painumin po ng water. Try mo po muna ang sayote ang ipakain. 3days kada food ang introduction ng pagkain para ma observe mo baka my allergy or katulad nan nagcocostipate

4y ago

Nagaadjust pa tummy nya. Ok lng yan. Maoovercome nya din yan. Everymonth naman nagbabago ang baby. Hehe