constipated 8days old baby

constipated po ata yung baby ko. once a day lng siya nag poop for 3days na. bonna po ung milk nya, kc sobrang konti lng ng breastmilk ko. pa help po. what to do. ##1stimemom ##1stimemom #bonnamilk

1 Reply

normal lang po yan momsh kc lumalaki ang baby natin kaya namamaximize ung nutrients ng milk na tinatake nila.. pero kpg iriitable at iyak ng iyak c baby at more than 5days na wala pang poop pacheck niyo na po c baby