baby formula for weight gain

hi mommies, want to ask lang po, ano bang magandang formula na nakakapag help to gain weight kay baby. kasi po ung baby ko, 1 y/o na pero ung weight nya daw po is pang 7 mos palang. tho alam ko naman po ang reason, sobrang pihikan po kasi nya sa solid foods. hirap na hirap po ako pakainin sya. lagi lang gusto nya is milk. which is sakin naman po nanggagaling since bf sya. pero parang nakukulangan na po ako ng sustansya sa milk ko kasi po di talaga sya bumibigat/tumataba. kaya gusto kopo sana sya ilipat sa formula. sana po mahelp nyo ako

1 Reply

Hi mommy, picky eater din anak ko. 23 months old na siya. Nasa 10kg pa rin po. Mix feeding kami. Right now, pediasure vanilla po milk niya. It helps po for weight gain kaso mejo pricey lng po tlga siya.