Ferrous Sulfate

Hi Mommies. Just want to ask lang if pano po yung way ba ginagawa niyo para inumin yung Ferrous Sulfate for Iron. Yung sakin kasi 1 hour before meal 1x a day as per OB. Dapat daw wala talagang kain so morning ko siya iniinom before breakfast. Sorry hindi naman sa maarte pero umaakyat talaga yung lasa niya kahit nakakain na ako, lasang kalawang ? ending nasusuka ako pati kinain ko kasama. Im 8months pregnant now. So mas need ko talaga siya mainom. Please help me baka may suggestion kayo. Thank you

1 Reply

2 hrs after dinner mamsh.. pde mo sundan ng Orange juice since iron is best absorb if wid vit c.

4y ago

yes as much as possible dpt fresh juice.