ngipin

hi mommies. just want to ask if pede bang magpabunot ang nagbebreast feed? kasi bigla nalang sumakit ngipin ko after giving birth. and ive been breast feeding for 4 months. di naman bulok ung ngipin ko pero sumasakit. ayoko naman uminom ng uminom ng painkiller baka makaapekto kay baby. sabi ng mama ko baka daw maglaglagan ngipin ko. lakas manakot. naexperience nyo narin ba sumasakit ngipin after giving birth?

7 Replies

Yes sis.. Due to preganancy yan sis.. Kinukuha kasi ni baby yung calcium natin.. Kaya need po uminom parin nang calcium like calciumade.... Or may tendency nalilipasan kana sa pagkain di na tama sa oras.. Nabinat po kayo.. Sa akin di na ako tumatablan nang saridon.. Saridon at neozep iniinum ko

Masakit teeth niyo, mommy, kasi yung calcium napupunta sa milk na iniinom ni baby. Kaya have Calcium supplements and Vitamin D also for better absorption of Calcium of your body. Try nyo po muna take Calcium and Vit. D.

Mas maganda po magpakonsulta muna sa dentist or sa doktor para malaman kung bakit sumasakit yung ngipin ninyo. Pero tama nga po na umiwas muna sa painkillers for now, mabuting antayin ang reccomendation ni doc.

Di naman basta basta magbubunot ng ngipin ang dentista kung kaya pa isalba o wala namang sira. Ask nalang si OB kung ano pwede mong inumin na gamot to relieve the pain

Di po pwede magpabunot. Kasi ako dapat magpapabunot den ako eh. 1yearold palang baby ko di pumayag ung doctor kailangan antayin kong mag 3yearold ung baby ko

baka po pwede pa ipasta,kapapasta ko Lang kagabi breastfeeding din 1month.

after mag 1 yr n baby syaka pa lng po pwede magpabunot