Ngipin

2months na rin after giving birth sa baby ko, tanong ko lang po pwde na kaya mag pabunot ng ngipin bagang po sumasakit na kasi ee

3 Replies

2months na ko nakapanganak nagvisit ako sa dentist because of my braces pero wala ginalaw sa ngipin kse malalambot pa daw usually 9months after birth pa pwede galawin pero sa case ko 1 year pa ppwede..

4y ago

Sa dentist ko sabi nya after 3 months pwd na.kaso natatakot pa ako eh

i think so kasi nakapanganak ka naman na. punta kana lang sa dentist to be sure

pwede na po yan mamsh, ask din dentist