1 month old: Bulging Fontanel

Hello mommies. Just want to ask if normal lang po ba size nang ulo ng LO ko. Bothered po kasi ako sa size nya pero sabi naman nang mama ko normal lang po daw. Been searching sa google, nakaka anxiety po. Maraming salamat po sa sasagot. ❤️ #BulgingFontanel #firstTime_mom

1 month old: Bulging Fontanel
2 Replies

pedia nyo po makaka sagot pero as per our pedia sukatin mo ung dibdib at ung ulo dapat mas malaki ang sukat ng dibdib kesa ulo. example 50inches dibdib nya 48inches ulo normal un.

pa cranial ultrasound ka para sure