FTM 4mos old

Hello mommies!! Want to ask about sa vaccine ni baby na injectionanan na ng 6 in 1 si baby sa private clinic then nag transfer kami sa center kase same lang naman yung inject tas don libre pa. Pero ang sabi samen uulit daw si baby sa penta 1 (6 in1) is it ok lang po ba? Btw my baby is a 4mos old tas from the start ulit inject niya. Hindi ba delikado yon? Sobrang worried po kase ako. Tia! ❤️

1 Reply

mommy ipakita mo sa taga health center ang baby book mo. para ma check nila kung ano nalang kulang na vaccine ni baby.