HELLO MOMMIES

Hello mommies. Just wanna ask if ano pong gamot sa watery-like na popo.? Maya't maya napopo si baby ng tubig. Pinacheck up na namin siya, niresetahan na rin ng antibiotic na gamot sa pagtatae pero walang epekto kay baby. Maya't maya rin kami palit ng diaper kasi mabilis mapuno na akala namin ihi niya yun pala sa popo nya, nagkarashes na rin pati pwet.#pleasehelp #advicepls #firstmom #firstbaby #firsttimemom

2 Replies

ganyan din po yung LO ko medyo may seedy pa nga po yung poop nya binigyan din po antibiotic pinapaltan din po yung milk nya similac or enfamil gentlease yung ni reco. medyo okay na po poop ng LO ko pero seedy pa rin agapan nyo po lalo na kung watery yung poop posible po kasi na madehydrate si baby pag ganyan.

Natapos nyo na po ba yung antibiotic? If di pa tapos icontinue nyo lang po. If tapos na po at di parin gumagaling ibalik nyo po sa pedia