Sino Ang Ama?

Hello mommies wag nyo po sana ako i-judge pero may tanong lang po Last Jan 24 po nagkaron ako ng contact sa ex ko tas Jan 27 to Feb 1 niregla po ako. Feb 19 po nagkaron ako ng contact sa new bf ko and di na po ako nagkaron ng regla after, nagpacheck up po ako last June 2 at ang GA ko ay 16 weeks at 5 days binilang ko po sa calendar para malaman kung kelan ako nagsimulang mabuntis nagulat ako na 2nd week of Feb tumapat ang pagbibilang ko kaya ngayon nalilito po ako kung sino ba talaga nakabuntis sakin?

30 Replies

Sa new bf mo.. Ang age of gestation nakabase sa last mens mo.. So ibig sabihin pa 17 weeks kn.. Tama po yung ultrasound nyo..

sa new bf kasi fertile ka nung nag sex kayo dun sa ex mo hindi ka fertile stage kaya nagkaregla ka.

Kung naiimposiblihan ka,wala kang choice kundi magpa dna. Para malaman sino talaga ang ama.

Thank you po mga mamsh sa mga sumagot sa tanong ko❤️ Godbless mommies💕

s new bf mo , fertile ka nung nag-do kau kaya mabubuntis ka talaga..

Kay ex mo yan momsh. Kasi masyado ng late kay new bf kung bibilangin

Sa present partner nyo po if niregla naman kau after nung ex bf nyo

New BF po based sa last day of menstruation nyo po.

Yong bagong bf mo na ang ama ng baby mo

Tingin ko sis sa new bf mo po. Look: