blood..

Mommies, is ut normal na my lumas na dugo sakin kagabi di nmn mrami, tpos kninang umaga wala na, pero na ninigas at parang may something na one side lang sakit nya,.. Ano po ba dpat gawin ?? Di kaya ako ma CS nito ???? 38weeks and 3days plang .

1 Reply

Possible ka n manganak anytime . Kapag mayat maya na yung sakit baka contractions n yun. Punta k na sa OB mo

5y ago

palagi nmn po ako excercise ihh pero nananakit na tlga pati sa singit tpos yung kada minuto ihi ako ng ihi .. Patak2 lang