Hello mommies My ubo at sipon ako ngayun im 28 weeks preggy ano po ang dapat kung gawin? 2days napo

Hello mommies My ubo at sipon ako ngayun im 28 weeks preggy ano po ang dapat kung gawin? 2days napo ako hindi makatulog masakit napo likod at tiyan ko sa kaka ubo #advicepls #pregnancy

1 Reply

drink more water po tapos mag calamansi juice ka sis ganyan lang din ginawa ko nung nagkasakit ako ng 1stweek of january turning 7mos na si tummy,